Chuyện cho bé bú

Các mom cho mình hỏi, bé nhà mình được 4 tháng, bé vẫn chơi giỡn ăn ngủ bình thường và còn phần hiếu động lắm, nhưng dạo gần đây mỗi lần cho bé bú là bé rất quấy, vẫn bú hết cả bình sữa mỗi cử 180-200ml, nhưng mỗi lần cho bú là phải hò hét, dụ dỗ các kiểu mới chịu bú, có mom nào giống mình ko ạ, phải làm sao để bé hết quấy khi bú ạ?

4 Các câu trả lời

chắc bé ham chơi, m nghĩ vậy. Con mình cũng 4th, giờ mỗi lần bú nó uốn éo như lăng quăng

có thể con vào tuần khủng hoảng thôi m ạ, m đừng ép con, để con đói hãy cho ăn

Chắc bé đang trong tuần khủng hoảng ak mom. vài ngày bé hết

con bú theo nhu cầu, ko cần ép con đâu