bé nhà mình hơn 19 tháng mà chưa nói hơi lo lắng vì mình đi tiêm phòng thấy bạn 18 tháng nói vanh vách luôn

Các mom cho mình bé nhà mình có chậm nói không? Mình cảm ơn

11 Các câu trả lời

Bố, mẹ trò chuyện với con nhiều vào, cho chơi với các cháu trong gia đình/ dòng họ/ hàng xóm hoặc cho bé đi mẫu giáo để học giao tiếp với các bạn nha mom

M cho bé đi kiểm tra để bs chuyên gia chonbiết bé bị chậm nói giai đoạn nào và sẽ chỉ cách cho m dạy con nhah biết nói. M ở đâu nếu ở sg mìh cho đc

Bé mình 20t mới biết nói 18t Moi vào biết đi nè mom. Miễn con vẫn phát triển Bt là dk. Còn có đứa nó chậm nói chút thôi

Cháu mình gần 2 năm nó mới nói. Bạn cho đi lớp xem, có bạn chơi cùng tư duy ngôn ngữ phát triển hơn đấy

m nên cho bé đi khám xem sao nha m ơi . mình thấy bé hơi chậm 1 chút nè.

nói chuyện với con nhiều hơn m

Cũng hơi chậm Mom nhỉ.

tuỳ bé nữa mom..

Hơi chậm nha mom

2y trc rồi