Cách đỡ nghén

Các mom cho mk hỏi có cách nào để đỡ nghén ko ạ? Mk nôn lòi mật luôn á

19 Các câu trả lời

Đỡ Nghén hả,ko bít m n sao chứ còn tui,nghén khó chịu lắm lun,mỗi lần vậy là tui ăn,ăn đã miệng là thoải mái á,nó mà khó chịu là tui phải mua ji đó ăn,là hết,mà phải an ji đúng khẩu của nó nha,moi hết,tui ko uống thuốc ji hết,chỉ có Canxi xủi,thuốc sắc thôi,cam tưoi nữa,sữa thì tui uống ngày có 1 lần,cái ji cũng an ko cử,khó chịu là ăn,nếu ko tui ko chịu nổi lun,cứ thèm là mua an nha các mẹ,nếu ko hành lắm đấy,còn nữa,Mật Ông Thỉnh thoảng tui pha 1 ly hơi Nóng tui uống jơ nào cũng đc,Bé Bi của tui còn 2 tháng rưõi là ra đời òi,🤣

đa phần cố gắng chịu đựng .né né các đồ ăn hoặc kích thích gây nôn ói.ăn theo ý thích ăn lượng vừa phải.việc ngén nôn không ảnh hưởng đến bé nên không quá lo lắng.ngén sẽ giảm dần theo thời gian thôi.

Tui thì nghén từ tuần t6 đến nay 20t r vẫn nghén nè. Ngủ dậy uống ít nước ấm thì đỡ hơn dc chút.. xong ăn cơm thì ăn rau luộc đầu tiên. Ăn toàn đồ luộc k ăn chiên xào dc 😢

3w ago

Bé trai mom a.

Ăn một chút gừng thử xem. Mình ăn thử thấy không còn cảm giác nghén và buồn nôn nữa, trước đó mình hay bị nôn và ngửi thấy mùi là ghê. Từ hôm ăn mình thấy đỡ hẳn

Mình hơn 3tháng rồi ko nghén. Có em bé mà còn ko biết luôn. Đến lúc siêm âm là được hơn 2 tháng. Nhả vía cho các mom không bị nghén, ăn ngon miệng nha.

chỉ có cách mom đi khám r bs kê thuốc chống nghén cho thui , em cũng bị nghén nặng uống thuốc tầm 2 tuần là sẽ đỡ hơn thui ạ

mom thử mẹo này rất hay luôn ak nhớ đừng cho ck phát hiện...lúc ck mom ngủ mom bước qua người ck mom là mom đỡ nghén lắm ak

có loại đạm truyền vô bớt nghén á mom. trước đi khám nghe bs nói. mà lúc đó mình qua thời gian nghén r

Mom thử dùng ngũ cốc zera xem sao mình dùng thấy đở nghén với ăn được ngủ được lắm ă mom

Có thuốc chống nghén cho bầu á mom, đợt mình 10w nghén quá bsi cho về uống đỡ hẳn ạ

3w ago

uống thuốc chống ngén cho bầu đi. thuốc bắc Sĩ chỉ định. ko ảnh hưởng bé đâu. thuốc pruzena t dang uống nè