mọc răng khôn

Mấy m cho mk hỏi mk đang cho con bú mà lại mọc răng khôn đau với nhức quá có cách nào đỡ đau dk ko ạ.

16 Các câu trả lời

em cũng bị từ khi bầu 4_5 tháng mà h con 1m20d rồi chịu thui m...uống thuốc làm đủ mọi cách mà không đỡ chờ con thôi bú mới nhổ đk...em bị 2 bên lun á ăn uống cũng khó khăn...nhức lên tới não lun mà vì con phải chịu thui

ngậm nước muối ấm nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

ngậm nước muối á m ơi không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1099497?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. cảm ơn m

ôi ko. mẹ vắt sữa ra tích đi. rồi đi nhổ. tuần đầu có kháng sinh nên vắt bỏ đi. sau đó vẫn cho con bú bình thường.

ngậm nước muối mỗi buổi sáng và tối trước khi ngủ nhe m

ngậm nước muối á mom. daq cho con bú k lm j dc r nè

ngậm với súc miệng bằng nước muối đi mom

ngậm nước muối ấm m

Ngậm nước muối mom

Chuc m suc khoe