Bé nhà e 1 tháng lên đc 1kg nhưng đén tháng thứ4 bé bị sựng lại ko lên đc xíu nào thì do sao vậy ạ?

15 Các câu trả lời

Bé nhà m thì k tăng nhiều nhưng vẫn tăng. Còn bé t2 mình cũng bận nên k cân mom ạ. Có khi quăng cái cAn sang 1 bên thôi mom. Chứ nuôi con cứ mang ra cân lại áp lực

1y ago

E cũng ít cân bé lắm mom ạ. Tại mỗi tháng chích ngừa e cân thấy bé ko tăng nên e sợ bé bị vấn đề gì về đg ruột. Bé nhà e sinh non 34t vs có bệnh về đg ruột nên e lo ạ..

3m đầu bé sẽ lên cân, bây giờ chắc bé chững Mom nè. Nếu trong 3m tiếp mà bé ko lên kg thì cho bé đi khám Mom nha

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nhé! tại vì bé sinh non 34t và có bệnh về đg hô hấp nên e lo ạ

thường bé đến 4th tuổi là bị chững cân á. bạn muốn yên tâm hơn thì đi khám bác sĩ ạ

3 đầu bé tăng nhiều. Sau 3 tháng bé ít tăng cân lại nè k s đâu mom

1y ago

Dạ e cảm ơn mom nha! Tại bé nhà e sinh non 34t có bệnh về dg ruột nên thấy vậy e lo cho bé.

giai đoạn sau bé ít tăng cân lắm m...bé khỏe mạnh là đc

1y ago

Dạ e cám ơn mom ạ. Bé nhà e đc cái tay chân chắc lắm ạ

bé mình cũng vậy. qua tháng thứ 4 ít tăng cân lại

bé qua giai đoạn 3 th đầu thì sẽ bị chững lại nè mom

1y ago

Dạ. E bé đầu nên e thấy bé ko tăng e lo ạ 😘

tháng t4 trở đi bé bắt đầu tăng chậm hơn mom ak

1y ago

Dạ e cám ơn mom ạ.e thấy mấy mom nói z e cũng bớt lo ạ😘

quà 3th là con tăng cân ít nè mom nên đừng lo quá

1y ago

Dạ e cám ơn mom ạ

thường sau 3 tháng bé cũng chững cân đó mom ạ

1y ago

Dạ e cám ơn ạ . Nghe mấy mom nói z e cũng đở lo ạ😘