Cho em hỏi kinh nghiệm các mom xử lý quan niệm ngày xưa của các bà với ạ

Các mom cho em xin ý kiến với ạ. Bé nhà em đk 3 tháng 28 ngày, bé nặng 6,7kg và khá cứ cáp. Suốt ngày mẹ chồng em kêu còi quá rồi cứ nói em suốt từ hơn nửa tháng rồi bảo phải cho con ăn dặm thêm bột, thi thoảng còn cho bé mút mát thịt rồi mỡ, em nói mà bà k nghe bảo cho nó mút cho quen k mấy nữa nó lại k ăn thịt roiif là ngày xưa cho ăn dặm sớm mà chả ai thấy đau dạ dày bh thì đứa nào cũng thấy đau dạ dày, lại còn bảo phải cho bé uống thêm nước nữa ạ... em phải làm sao ạ. Các mom cho em ý kiến với

Cho em hỏi kinh nghiệm các mom xử lý quan niệm ngày xưa của các bà với ạ
12 Các câu trả lời

tụi em góp ý cũng thế thôi mom.. các bà có thèm nghe đâu..😌😌

kệ mình có cách cho ăn khoa học của mình