E Chào các mon ạ

E có 1 bé trai 3 tuổi rồi ạ tập 2 muốn có bé gái...các mom nhả vía cho e xin vía bé gái với ạ...với vác mom cho e hỏi e thả 4 tháng rồi mà chua dính bầu mom nào co kinh nghiệm chỉ e với ạ...mong co bé mà e thả mây tháng rồi không có ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

5 Các câu trả lời

E cung nhu mom ... tha gan nua nam nay roi ma ko co . Mong lam 1 co cong chua .. ta cung chuc nhau co them co cong chua nua nhe mom

1y ago

dạ e chúc cho 2 chị e ta sớm có tin vui dc cô công chúa ạ

mom canh quan hệ vào những ngày trứng rụng ý ,sau khi sạch kinh tầm 1tuần là dễ dính nè

1y ago

dạ e cảm on mom...e cung canh 4 tháng r mà chua co bé....tháng này e đanh canh tiếp ạ...e cảm.on mom ạ

Nhả vía cho mom nhen. Chúc mom sớm được như ý

1y ago

dạ e cảm on mom

chúc mom được như ý. nhả vía cho mom nè

1y ago

Dạ e cảm on mom ạ

chúc mừng sớm đc như ý nha