bé trai hiện giờ khoản 7 tuổi. mà hay thương nổi nóng nói chuyện rất khó chiệu. nói chuyện người lớn lúc nào cũng nó lớn. nồ nạc. không lịch xử với người lớn. mong bác sĩ chỉ giáo dùm. xin cám ơn

Mong các anh.chị trong gia đình ai có cháu có tình trạng như vậy. Thì tư vân cho biết.

3 Các câu trả lời

Gia đình kiểm tra lại những sinh hoạt của bé thường ngày, xem có gì cần chỉnh lại vì nó làm ảnh hưong bé nhiều, sau đó ba mẹ tìm hiểu phương pháp montessori của Nga để ứng dụng khéo léo dạy bé, 7 tuổi mà ứng dụng sớm và đều thì tầm 2 tháng bé sẽ thay đổi dần theo tư duy !

Ôi, mệt rồi đây. Mom nên nói chuyện nhiều với bé, hỏi xem bé muốn gì, cần gì, nhiều lúc bé muốn được mọi người chú ý, quan tâm nên mới làm vậy

trẻ kiểu này khó dạy rồi