đau dạ con có giống đau bụng kinh ko ạ , em đc ba tháng mà mấy hnay đau bụng

8 Các câu trả lời

đau dạ con đau từ lúc đẻ xong chứ sau có đau nữa đâu p mà 3 tháng đau bụng biết đâu đến hành kinh thì sao vì mình gần 2 tháng đã có kinh rồi

Y nhu đau bụng kinh vậy mom Nhung có thể sẽ đau nhiều hơn, nguoi ta gọi là đau cục máu khi nào cục máu đó tan ra het thì ok 👍

chắc sắp có kinh lại ý chứ đau dạ con là lúc sinh xong đau thôi chứ 3 tháng rồi thì ko phải đâu

Lúc đẻ xong đau dạ con thôi còn 3 tháng rồi đau bụng có thể đau bụng đến tháng

mk k đau bụng kinh nên k rõ nhưng mom đau bụng mấy hôm thì nên đi khám ngay nha

Đau dạ con chỉ mới đẻ mới đau chứ nhỉ

Đau dạ con lúc mới sinh xong à mom

có thể mom đau bụng kinh đó