Lên đầu đanh

Các mom cho em hỏi với ạ,bé nhà em gần 10 tháng rồi,gần đây trên đầu có nổi mấy cái mụt như kiểu mụn bọc sưng to,nhiều người bảo là lên đầu đanh ạ,có mom nào có bé từng trải qua không ạ,cho em xin ít kinh nghiệm để chữa khỏi cho bé với ạ

Lên đầu đanh
17 Các câu trả lời

bé mình cũng bị mọc hỏi bs bảo do nóng quá thế là mình tắm nc lá chè xanh cho bé thôi

thôi đừng nghe thiên hạ nói tào lao mom ạ. Đưa con đi khám mới là cần thiết bây h.

Đưa con đi khám đi mom. Nghe ngày xưa làm j ko đúng đâu

m đưa bé đi khám cho yên tâm chứ đừng nghe họ nói

up bài cho mom nhưng cứ đi khám cho chắc ăn

đưa bé đi khám bs là tốt nhất nha mom

mình ko tin vào mấy kinh nghiệm đâu m

cho bé ssi khám là yên tâm nhất nè m

tốt nhất là đưa bé đi khám m ạ

Cho bé đi khám là chắc nhất mom à