Các mom ơi con em đc 6m rồi mà con chỉ biết lật và trườn chưa biết bò với ngồi vậy có chậm biết k ạ?

10 Các câu trả lời

6 tháng ngồi xe đó được rồi ạ. Con mình 5 tháng chỉ biết lật qua cái khóc không chịu chơi phải làm sao ạ

6m chưa ngồi cứng đâu mom. con mình 9m ngồi co khi muốn ngã là ngã. ko bò luôn chỉ trườn thôi

k đâu mom tùy bé thôi. mình đừng so sánh với con nhà khác. bé nhà mình cũng vậy thôi

bt nha mom. bé nhà mình đây. gần 9th chỉ lật rồi thôi..hi

tùy mỗi bé nha. có những bé 7-8th mới bắt đầu bò nha

con gái chậm hơn con trai ạ, nhưng biết nói sớm hơn

con mình ko ngồi ko bò cho tới thôi nôi thì chạy lun

Cho ngồi xe đẩy bao lâu r mon

bt

.