Sữa Abbott grow và grow plus nào ok hơn các M

13 Các câu trả lời

Tuy tung be co hấp thu tốt hay k ne mom? Be chau minh thi uống gửi plus thi hop ne con be nha minh thi k hop be bi tao bon thôi ne

Mình cho uống abbot mấy tháng k lên cân đôi qua grow plus vàng hơn tháng bé lên nửa kí chắc do bé nhà mình hợp

mình thì không rành về sữa lắm nhưng mình có đọc qua thấy nhiều người bảo plus có vẻ ok nhiều hơn

bé mình uống grow plus thấy ko bón. còn grow nghe tư vấn ngọt lắm nên mình ko mua

cái nào cũng tốt quan trọng bé hợp với sữa nào thôi

Tuỳ bé. Bé mình cái nào cũng k hợp.

Còn tuỳ bé hợp sữa nào nữa mom

tùy mỗi bé hấp thụ thôi mom ơi

Mình ko xài, đẩy bài Mom nha

tùy bé hợp loại nào nè m