Các m cho e hỏi khi đi sih mik mag sổ khám thai nhưg ko có giấy siêu âm, phiếu xét nghiệm thì có s k

Các mom cho em hỏi với khi mình đi sinh mình cầm theo sổ khám thai nhưng không có phiếu siêu âm và phiếu xét nghiệm thai kì thì có sao không ạ .

9 Các câu trả lời

mình đi sinh ho siêu âm xem tình hình của mẹ với bé. chẳng thấy hỏi giấy tờ gì. trừ trường hợp những mẹ có vẫn đề trong khi mang thai thì nên mang theo

Nếu k vào trường hợp sinh gấp thì chỉ cần mang cccd và thẻ bhyt đi thôi, đến viện sẽ làm kiểm tra tổng quát trước sinh nhé

Trước mình toàn siêu âm ở p.khám khi sinh ở viện thì không cần cầm theo phiếu khám gì cả

đến viện họ sẽ cho m làm xét nghiệm tổng quát trước khi sinh mà

nên cầm theo tất cả các giấy tờ.mỗi bv cách làm vc khác nhau

Có giấy tờ khám gì liên quan m cứ cầm theo ạ

Cầm theo thẻ bảo với tiền thôi là đuok

nên mang theo đầy đủ để bs xem

Giấy siu âm lần sau cùng nhea