giỏ đồ đi sinh

Các mom cho e hỏi bỉm cho bé sơ sinh mới đẻ nên dùng loại nào cho tốt ak

7 Các câu trả lời

Ban ngày b xài miếng lót sơ sinh, tối đi ngủ b xài tả dán để bé có nằm nghiêng bú ko bị trào ra ngoài nha.miếng lót b xài huggie giá mềm.tã dán nếu b có điều kiện thì xài merries của nhật

Mới sinh thì dùng miếng lót newborn thôi bạn. Bé đi vệ sinh nhiều lần, nhưng mỗi lần ít ít thôi nên không cần xài tã quần tã dán vì nó bí hơn dễ gây hăm. Bé lớn hơn chút thì hãy dùng tã

Ôi giờ nhiều loại bỉm kinh khủng. Thấy mọi ng hay dùng huggies đó

Mới sinh nên dùng miếng lót thôi mom, bobby, huggies

Tuỳ bé hợp loại nào chứ bỉm nh loại lắm mom

Bỉm cho bé đi sinh là sao bạn?

Dùng miếng lót bobby à mom