Ximum

Các mẹ bỉm ơi!!! Có biết loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh không, chỉ giúp với !!!

20 Các câu trả lời

Sữa nào cũng tốt cả mẹ ạ. Vấn đề là mỗi loại sữa lại thiên về một ưu điểm nào đó do thành phần tỷ lệ các chất khác nhau. Mẹ cần biết con mình đang cần cái gì hơn ở từng thời điểm để chọn loại sữa phù hợp. Vd như khi cu nhà mình hay bị táo bón, m phải chọn loại ít dinh dưỡng hơn chút nhưng giàu chất xơ như Nan... Giai đoạn con thiếu cân nhiều thì lại phải uống loại hàm lượng dd cao...

Sữa của Nhật thì không tăng cân nhiều nhưng tăng chiều cao. Còn muốn bé bụ bẫm thì mua sữa của châu âu. Tuỳ bạn muốn con phát triển hướng nào thôi

Nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn 6 tháng đầu nha Mom, không có sữa nào tốt bằng sữa mẹ đâu. Bé bú sữa mẹ sẽ ít bị bệnh vặt đó Mom.

Nhiều loại lắm mom ơi, tốt nhất thì mom chọn loại nhạt mát như Nan, meiji

mom nên chọn sữa có thành phần giống sữa mẹ nhất ấy. hoặc organic

Nhiều loại mom nhé: meiji, nan, glico, blackmore, aptamil

Nên cho con ăn sữa mẹ trg 6 tháng đầu đó mom

Bạn k có sữa nên bé phải bú sct hả?

5y ago

Sinh mổ nên sữa chưa về á Mom

Meiji bé e dg dung tiu hóa tốt

Meji hoặc sữa nan mom à