Trẻ 20 ngày tuổi thay bao nhiêu miếng bỉm 1 ngày

Các mom cho em hỏi trẻ sơ sinh dưới 1 tháng thay bao nhiêu miếng bỉm 1 ngày vậy ạ, em ngày thay 6 miếng. Các mom dùng loại nào tốt và vừa túi tiền mách em với ạ

7 Các câu trả lời

Mom thay ít thế. Mình ngày nào cũng 17-18 miếng. Mình dùng loại ít Tiền thì Mom tham khảo Hipgig A loại mới nhé, Momo taro, mofix đều mỏng thấm hút tốt giá hạt rẻ.

2 tiếng thay 1 lần nha mom, hoặc thấy bé tè, ị thì thay luôn ạ. Để lâu hăm đít em.

mình trc dùng miếng lót thì ngày 12-14 miếng, đổi sang dùng tã dán thì 8-9 miếng

mình thấy bẩn hay hơi đầy thì thay thôi chứ ko có đếm. mình dùng huggies

dưới 1 tháng dùng miếng lót sơ sinh á cho tiết kiệm chi phí.

Mk thay hơn chục miếng một ngày đó lớn hơn mới dùng ít

Mk nhớ hồi mới đẻ mỗi tuần hết 1 bịch