Tiêm vacxin trước khi sinh gồm những mũi nào v các mom?

Các mom cho em hỏi trước khi kết hôn em đã tiêm ngừa bệnh ở pasteur các mũi uốn ván, ho gà, thủy đậu, quai bị, cúm, sởi thì khi mang thai em có cần tiêm thêm những mũi nào và thời gian như thế nào vậy ạ? Hay chỉ có 2 mũi uốn ván thôi. Tiêm như vậy có ảnh hưởng đến bé ko? Em tập đầu nên nhìu thắc mắc, mong các mom giải đáp giúp e hihi

Tiêm vacxin trước khi sinh gồm những mũi nào v các mom?
12 Các câu trả lời

như các mũi m tiêm trước khi mang thai 3 tháng là ok. v thì khi mang thai chỉ cần thêm uốn ván thôi, tốt cho mẹ và con Mình trước khi mang thai còn tiêm thêm rubella, hiện tại cần thêm vacxin ngừa covid nữa nhé