Tiêm uốn ván

Dạ cho em hỏi, em mang thai lần đầu được 29 tuần. Em đã tiêm uốn ván mũi 1 ở tuần 24 và tiêm vacxin covid mũi 1 ở tuần 28. Vậy cho em hỏi sau khi tiêm vacxin covid bao lâu thì em có thể tiêm uốn ván mũi 2 ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Mom hỏi bác sĩ cho an toàn. Còn thường thì tiêm uốn ván cách sinh tầm 1 tháng nha Mom

Lúc đi tiêm nên hỏi bs để được tư vấn kỹ cho an toàn cả mẹ và bé mom nha

mình tìm hiểu thấy bảo mũi 2 uốn ván tiêm lúc gần sinh 1 tháng ý m

14 ngày tức là 2 tuần á mom mình cũng mới vừa chích xong nè

m nên hỏi bác sĩ nhé

3 tuần đến 1 tháng

này m nên hỏi bs nè

Sau 1 tháng đó mom

sau 1 tháng ạ

cách 2w nha m..