Dấu hiệu thụ thai thành công

Các mom cho em hỏi, tháng trước em sảy thai tự nhiên, thai được khoảng 5 tuần chưa có phôi thai, tháng này mình có qhe ko sử dụng biện pháp an toàn, nay là khoảng 8 ngày, 2 hôm nay mình thấy đau lưng vs bụng đau âm âm như hành kinh, vậy có phải là dấu hiệu có thai ko ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

ms xảy thai đã thả vậy p đợi cho sức khỏe ổn định lại tử cung ổn định lại hãng thả chứ sớm thì 3 tháng hẵng thả k thì lên để 6 tháng thả sẽ tốt hơn nha còn dấu hiệu như m nói mình đến kì kinh nguyệt dấu hiệu cũng y như vậy còn chắc hơn đợi chậm kinh có thể thử que