Tim thai

Các mom cho em hỏi, thai em được 32 tuần rồi mà vài ngày em lại có cảm giác như tim em bé đang đập nhẹ nhàng ở một chỗ nhất định khoảng 5 phút, không giống như em bé đang đạp nhưng lần nào cũng chỉ đúng 1 chỗ thôi, vậy đó có thật là tim bé đang đập hay không ạ, mn cho e xin ý kiến với???

1 Trả lời

Cái này ngta gọi là e bé nấc cụt nha mom..nhưng mình lại đọc dc bác sĩ kia chia sẽ là k có e bé nấc cục..là do e bé đè lên động mạch chủ nên động mạch chủ nó đập hihi