Bé bị hăm

Các mom cho em hỏi là con em bị hăm mà mãi không khỏi được thì phải làm ntn ạ Em đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không khỏi đc 😥 Em nên dùng thuốc gì vậy 😑 hay làm gì để con hết hăm ạ

11 Các câu trả lời

nấu trà xanh tắm thử cho bé chưa mom? ngưng xài xà bông tắm nhé. Nếu nổi đỏ 1 vùng thì có thể bị hăm nhưng nếu đỏ cả người thì chưa chắc nhé mom. Tắm trà xanh bé xong để khô thoáng rồi thoa sudocrem vào. Nếu hăm ngay đít thì mom phải xem lại loại tã đang xài cho con, nên đổi hãng khác. Mặc đồ thoáng mát cho con, đừng quấn ủ quá.

3y ago

vậy nên đưa bé đi khám rồi mom ạ

mình nên đưa con đi khám cho con nhanh hết ha m. nghe m nói con như vậy mình cũng xót nè.

đừng quấn tả cho con nha, ở chỗ mom có dầu núi ko, nếu có thì mua về tha cho con

3y ago

ở chỗ mom có dầu núi ko, mua về bôi cho bé, dầu này mát, nhanh hết lắm, bé mình trước cũng bị hăm nặng mà bôi có vài lần rồi hết, cứ thấy hăm là tối bôi lên rổi đóng bỉm bình thường, mai lại hết luôn

Em mua chai thuốc bôi da BENATE nhé con mình cũng bị bôi vào hết dần dần

mom đừng sài tả nữa nha mom de cho thoáng tắm lá trà xanh mua sudocrem thoa vô

3y ago

mình làm rồi nhưng càng thấy bị thêm nhiều 😌

mom nấu nước chè xanh tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé nha

con m dưới 6tuổi là miễn phí khám bệnh mà.

đưa con đi khám thì chưa được thẻ 😥

mình sucodro gì đó mà xức cũng k hết.

3y ago

mình cũng vậy nrf mà con càng bị nhiều hơn

Xót hết cả ruột