Bé bị hăm cổ

Các m cho e hỏi như này có phải bị hăm ở cổ k ạ.. Bé nhà e đc 14 ngày thì dùng gì nhanh khỏi ạ#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

Bé bị hăm cổ
21 Các câu trả lời

Hăm nặng thế. Mom đừng quấn khăn cổ nhé. Để thoáng. Đun nc lá chè xanh hoặc lá khế chua lau cho bé. Có thể lá bàng đun lên xong lau cũng đc. Rồi bôi kem hăm vào

Bé bị ntn là nặng rồi. M phải dùng lá trầu không rửa cho bé và thăm khám để lấy kem xoa đặc trị, luôn giữ cho bé khô thoáng cho đến khi khỏi hẳn

mom nấu nước lá khế ( trị hăm tốt hơn lá chè) lau cho bé nè, ngày chịu khó lau nhiều lần vào. Hoặc mom mua lọ Yoosun rau má bôi cũng nhanh hết hăm nè

Mom cho bé đi khám luôn đi trông thương quá.để cổ bé thoáng mát chịu khó rửa lá chè tươi xem sao

mom sd tuýt Bepanthen nha, con e bữa cũg sd này bé bị hăm rất nặg, nhưg e bôi mới đc tuần hết r

mom đun lá chè lau cho bé, hoặc giã búp ổi bôi nhanh khỏi đấy ạ. nhưng sẽ xót lắm đấy

sao để nặng như vậy, phải chú ý vệ sinh thường xuyên, đừng để sữa chảy xuống cố

mom tắm thg xuyên cho bé ạ mom lấy phấn ak sức cho bé ak mom sẽ kmau ht thôi ạ

Trông nặng quá. Em nghĩ nên đi khám dùng thuốc chuẩn cho nhanh khỏi

mom mua kem tamy về bôi cho bé nhanh hết lắm nha. bên mình có sẵn ạ