nghén

Các mom cho em hỏi. E bầu đc 7w rồi. 2 tuần này e ói vs chán ăn. Mà ăn vào vừa xong cào ruột như đói từ lúc nào. Có cách nào ngừa k ạk. E đuối quá. Mới ăn nửa chén cơm vs canh. Kên nằm chừ cào ruột lại rồi đây ????

6 Các câu trả lời

Có mấy loại trái cây ăn giúp giảm cơn nghén á. Mom tham khảo Google nhé. Chứ e k nghén nên k biết lắm

Thấy bảo có loại thuốc cho bầu đỡ nghén mừ mình quên mất tên gì

5y ago

Chỉ có thuốc bớt mệt j đó chứ nghén k có thuốc mom ơi! Qua 3 tháng đỡ chứ chơi hết thai kì chắc nằm quỵ luôn quá 😭😭😭😭

cố lên mom ơi..

2y trc rồi

cố lên m

cũ rồi