E bầu 9 tuần nhưng ko ăn uống đk gì hết buồn nôn cào cả ruột gan. E phải làm sao đây các mom😔😔

8 Các câu trả lời

hồi nớ mình nghén uống loại dinh dưỡng bầu giảm nghén bên c này hơn tuần hết nghén nè mom xong mình uống vậy cả thai ky mà tv vao bé nhiu á mom . mom uống xem

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

chia nho bua an ra mom k an cay chua nóng thức ăn gây khó tiêu...ăn bánh ngọt ak mom nhu bánh quy ak

chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng m nhé

câu chuyện thường gặp nè m. m nên chia nhỏ bữa ăn ra thôi m nè.

đang nghén đó m ạ Có khả năng m sinh bé gái 😌

uống trà rừng đi m

an ít nhiu lan m