28w nghe nói ăn đêm k tốt cho em bé! Nhưng cứ 8-9h e ngủ là 11h dậy đi vs là bụng lại đói cồn cào, k ăn k đc. V có s k

13 Các câu trả lời

đói thì ăn thôi m ạ ngày còn bầu mình cũng vậy k ngủ là nhanh đói có hôm đói dậy nấu mỳ ăn luôn

ăn nha mom, mình bầu đêm nào cũng bịch sữa với cái bánh, k ăn đói Sao ngủ được

Bầu v đó mom, đói cứ ăn, chọn món nào nhẹ nhàng dể tiêu vì đang đêm

bầu mà đói là cứ ăn nha mom.. để đói mới là k tốt cho con á..

đói là ăn mom ạ,mom ko ăn thì ko ngủ nổi dk đâu

đói là ăn thôi m, k ăn k chịu đc đâu

Ăn đi mom, bánh sữa j đó cho nhanh nè

đói là ăn mom ạ. Ăn bất chấp nhé.

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

mình đói thì nên ăn nè m ơi