Mẩn ngứa lên ban mun từng mảng nhỏ 1 ạ

Các mom ơi e tuần 33 tự nhiên bị mẩn ngứa như này ai có thuốc gì bôi k ạ . E ngày nào cx bị mới đầu là ngực mông đùi giờ quanh bụng r hai bên sườn ngứa dã man ai có cách nào k chỉ e với 🥲🥲😭😭

Mẩn ngứa lên ban  mun từng mảng nhỏ 1 ạ
12 Các câu trả lời

bôi kem dưỡng ẩm dành cho bầu .m hạn chế tắm nước nóng.uống nhiều nước bị rạn k có thuốc chữa khỏi hoàn toàn 100% chỉ đỡ xíu thôi m ạ mà mk thấy m ngứa từ tuần 23 rồi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Mình bữa bầu cũng v, gãi nhìu chỗ thâm giống mom ấy nhất là trên vai sau vì nằm bí mồ hôi. Cố gắng mặc đồ mát mẻ, ăn rau uống nc ăn trái cây cho mát mom

tắm nước lá khế chua,sài đất với ít muối hột xem có đỡ hơn ko mom

m bôi dầu dừa, mỡ trăn hoặc bio oil vào, đừng gãi, càng gãi càng ngứa

3y ago

C ơi e bôi biol cx k ăn thua ngứa rách ng luôn ý

mom nấu nước chè xanh,lá khế tắm và mua thuần mộc bôi nha

M xoa dầu dừa vô, đừng gãi vì càng gãi càng ngứa đó

m tắm nước lá khế,lá chè, lá khổ qua thử đỡ k m

mom càng gãi dễ bị rạn đó ,mom thoa dầu dừa nha

Sonh xong hết thoi mom. Bầu đa số điều bị

tắm nước lá khế, mặc thoáng mát nha m..