Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh toàn diện ở HCM

Các mom có ai đi Care with love để chăm sóc sau sinh chưa cho m xin rv nha. Thấy chỗ này nhiều ng nổi tiếng ghé khen mà sợ seeding k biết thực chất tốt k. M cũng tìm hiểu sơ sơ thấy họ có mời cô nào chuyên về cái vụ tắc tia sữa về làm cố vấn, nên mấy cái vụ massage tắc tia sữa hiệu quả lắm. Mom nào đi rồi chia sẻ nha

Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh toàn diện ở HCM
7 Các câu trả lời

May là lúc chuẩn bị mang thai mh đã để dành sẵn 1 phần tiền tiết kiệm để cho mục chăm sóc sau sinh theo như lời các chị bạn. Vì bản thân mh đã trải qa 1 giai đoạn mang nặng đẻ đau r thì phải đc thư giãn, chăm sóc sau sinh chứ. Mh chọn Viet-care và thấy khá ổn. Vs các liệu trình lấy lại vóc dáng, chăm sóc da mặt. Xông hơi thải độc vùng kín. Còn có massage ngực giúp ngực săn chắc và tăng tiết sữa cho bé

Carewithlove này ngày xưa hay xuất hiện ở cái hội chợ gì mẹ bé nè, m có đi mấy lần nhưng thử trải nghiệm ở đó thôi chứ k dùng vì mắc quá :)))) m thấy giờ dv kiểu này nhiều, họ có nhiều gói cho mình lựa chọn và số lần cũng ảnh hưởng giá cả nữa. họ tuyển các nv toàn là hộ sinh từ các trường tốt.

em k đc đi mấy này luôn á..☹️

Mình chưa đi, đẩy bài Mom nhé

mình chưa, đẩy bài

đẩy bài cho m nhé

đẩy bài cho m