Mẹ bỉm sửa

Các mom cho em hỏi con em đc 7 ngày tuổi mà bác sỉ bảo ko cho uống nước giờ môi bé khô với bông ra thì làm sao ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

bé dưới 6th ko dc cho uống nước nha mom. Đã trường hợp bé tử vong do uống nước nhé. Trong sữa mẹ 80% là nước rồi mom ạ. Mom cho bé bú nhìu lên thì sẽ hết thôi.

ko sao đâu m bong môi là hiện tượng bthg m nhé vì bé mới ở trong môi trg nước ối ra ngoài nên vậy đó m cho bé bú đủ là đc dưới 6m ko nên cho bé uống nươc

k uống nước nha mom mom cho bé bú nhiều vào, rồi lấy sữa thoa lên môi á. trong sữa mẹ phần đa là nước mà

còn mình thì bác sĩ dặn k cho trẻ dưới 6 tháng uống nước, mom chỉ cần cho bé bú là dc mom

trong sữa mẹ nước chiếm phần lớn đó mom,mom cho bé bú nhiều vào

k sao đâu ạ.cho bú nhiều .mà con e cũng vậy.bông để lớn ấy mà

môi khô có thể bé bú chưa đủ. mom cho bé bú nhiều vào

cố gắng cho bé bú nhiều nhé

cho bé bú nhiều là hết ak m

Cho bú nha m. Ko uống nc nha