DẦU HÚNG CHANH TRỊ KHÒ KHÈ HO CÓ ĐỜM CHO BÉ

Thời tiết trở gió Có mom nao có bé bị ho ,khò khè ,có đờm, sổ mũi dai dẳng thi nên mua ngay cho bé 1 chai húng chanh tăng sức đề kháng cho bé nha...bé mình đã dùng và rất hiệu quả ạ...#chámocbeyeu

DẦU HÚNG CHANH TRỊ KHÒ KHÈ HO CÓ ĐỜM CHO BÉ
30 Các câu trả lời

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

4y ago

mình thấy dùng ok đó ạ

con mjnh mot thang 23 cug dang dung

có hiệu quả ko các mom

mua ở đâu zj bạn

bà bầu có dùng dk k mom?

bán ở đâu vậy

đẩy bài cho mom

chuc m sức khỏe

10 tháng trước

11 tháng trước