thai 35 tuần

Các mom cho em hỏi bầu 35t em bé được 2kí1 có nhỏ quá không ạ

17 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ,mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. tháng cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Hơi nhỏ thôi mom, mom ăn thịt bò nhiều vô bé nhanh tăng cân nè mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Mình nhớ hồi 34w con mình 2kg8, 40w sinh bé 3kg5, giờ mà m bổ sung còn kịp, ăn thêm nhiều đạm, xơ, canxi dô nha m, như trứng, gà, bò, hải sản, ăn cua lên kí nhanh lắm, tuần ăn lấy 2 lần là ok

Bổ sung thêm cho bé nha m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ so với tuổi thai nhưng không sao, cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi nha. Quan trọng là bé được đủ tháng và sanh ra khỏe mạnh. Chúc mẹ khỏe bé khỏe.

Hơi bé nhe m gán ăn nhiều zo m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Nhỏ nhưng bé khỏe là đc à m...ăn bổ sung vào mình hồi 36w bé có 2.4kg à mới khám lúc sáng 38w1d bé 3.2kg rồi nè m đừng lo quá ảnh hưởng bé

Con minh luc 35w s a gan 2kg3 ma minh thi con nho so voi tuoi thai do mom oi

Nhỏ đó mẹ.mom uong sữa tươi kg đường ấy.

Mhor m ạ. Bé mình lúc 34w là 2.5kg rồi

2y ago

giống e hùi 34w e cũng đx 2kí5