Bé 2 tháng méo đầu

Các mom cho em hỏi bé 2 tháng rồi mà cứ thích nghiêng qua phải dù cố gắng sửa cho bé qua trái nhưng không được đầu bé hơi méo qua bên phải vậy sau này có hết không ạ

9 Các câu trả lời

Bây h còn sửa đc thì mom ráng sửa cho bé. Bé nằm nghiêng phải thì trở cho bé nghiêng trái, thấy lúc nào sửa lúc đó. Để đến 6tháng khi sọ bé cứng hoàn toàn rồi là ko sửa đc đâu. Méo đầu ko tự hết đâu nhé

4y ago

Dạ em đang cố sửa đây ạ

Ráng sửa đi mon. Trc con mìn cũng vậy đó. Bạn đổi chiều bé ngủ lại. Để phía k méo nằm rầu canh me sửa. Mình phải sủa hơn 1th mới hết. Sửa cả ngày lẫn đêm

M kê khăn bên phải cao cho bé nghiêng sang trái. Với cả sau này nó cũng thuần lại à m. Trai mình hồi nhỏ cũng móp méo hết trơn mà lớn lên cũng tròn chán. Kk

4y ago

Dạ mom..em sợ bé méo đầu vậy rồi không hết lớn lên mất thẩm mỹ xấu lắm ạ

Bé nhà mình 2 tháng cũng hơi méo đến 3 4 tháng bé lắc đầu qua lại nhiều nên giờ k còn méo nữa

4y ago

Dạ được vậy thì em đỡ lo rồi mom ạ

Đổi vị trí nằn cho bé đi mom. Bé nhà e cũng vậy. E cũng đổi vị trí nằm và đã thành công

4y ago

Dạ em cũng hay sửa cho bé sang bên không méo lắm

mom mua gối chống méo đầu cho bé nằm đi, để vậy càng ngày càng méo đó

4y ago

Dạ mom em sẽ thử làm xem sao ạ

Méo r thì chẳng sửa đc đâu m. Bé nhà mình cubgx v

Bây h còn sửa đc chứ mai mốt k sửa đc đâu

4y ago

Dạ em đang cố sửa ạ

Có gối chống méo đầu đây mom thử xem sao

4y ago

Dạ em đã đặt mua cho bé rồi ạ