Sắm đồ sơ sinh( mùa đông)

Các mom cho e hỏi đồ sơ sinh cần sắm những gì cho đủ ạ. Ai có list danh Sách sắm đồ cho e xin a

33 Các câu trả lời

Đây là list mình mới mua cho bé và mình, mom kham khảo xem thử thế nào nhé. Mình không mua gối nằm cho bé, chỉ cho bé nằm khăn để tránh bong gân cổ các kiểu, thêm nữa để đầu bé khi lăn qua lăn lại thì sẽ tròn đều. Bé dùng khăn lớn rất nhiều vì thế mình mua tầm 10 cái, để quấn người ra ngoài, quấn người sau tắm, làm mềm đắp, làm gối lót đầu. Và mình chọn mua Kem rau má Yoosun để trị rôm sảy, hăm đỏ cho bé, kem này người lớn hay trẻ em dùng đều rất tốt nhé. Tất cả các món đa phần mình mua trên Shoppee nhé.