sắm đồ sơ sinh

Mẹ nào cho e danh sách đồ sơ sinh cuối tháng 10 vs ạ? E cảm ơn

22 Các câu trả lời

1. Đồ chuẩn bị mang vào phòng sau khi đẻ xong Quần lót giấy, miếng vải màn or bỉm người già (dùng mấy ngày đầu vi sản dịch ra nhiu ) dùng cho mẹ Áo dài tay đóng cúc, bao tay bao chân, che thóp, khăn tam giác, khăn xô 4 lơp, miếng lót phân su hoặc tã dán dùng cho con 2. Đồ chuẩn bị trong thời gian ở viện Mẹ : chục quần lót giấy, 1 bịch bỉm mama, 3 đên 4 cái bỉm người già. Nếu b dùng bỉm thì ko cần vải màn. Vì chỗ minhg ng ta băt dùng vải màn để quan sát sản dịch cho dễ á chứ dùng bỉm thấm hết, tầm 2 bộ dài tay, 3 đôi tất da chân Con: tầm 5 cái áo dài tay đóng cúc, bao tay, bao chân, mũ thóp nửa đầu, 10 đên 15 khăm tam giác, 3 bịch miếng lót phân su, 3 khăm xô 4 lớp, 10 khăn xô 1 lớp 3. Ngoài ra Tỏi, son, đũa để trừ tà Dao trừ ta tiện gọt gì đó Bàn trải, kem đánh rang, nuoc muôi sinh lý dung cho con hoac súc miệng, tăm, cốc, thau, khăn mặt Sữa ông thọ, lược để uống và cào cho sữa nhanh về Sữa , coc, thìa cho con hoặc pha băng bình. Vì mới đẻ xong không phải ai cũng có sữa luôn nên phai cho ăn sưa công thức trước. Chăn, gối để năm tùy bệnh viện Tăm bông, bông ngoáy tai Chứng minh thư, bảo hiểm nếu có Note: đây là mùa hè, nếu mùa đông b mang thêm mỗi thứ 1 ít, áo, mũ, khăn cũng giày hơn ko con sẽ lạnh

Đây nha mom, list đồ mình mới mua cho bé và mình, mom kham khảo xem thử thế nào nhé. Mình không mua gối nằm cho bé, chỉ cho bé nằm khăn để tránh bong gân cổ các kiểu, thêm nữa để đầu bé khi lăn qua lăn lại thì sẽ tròn đều. Bé dùng khăn lớn rất nhiều vì thế mình mua tầm 10 cái, để quấn người ra ngoài, quấn người sau tắm, làm mềm đắp, làm gối lót đầu. Và mình chọn mua Kem rau má Yoosun để trị rôm sảy, hăm đỏ cho bé, kem này người lớn hay trẻ em dùng đều rất tốt nhé. Tất cả các món đa phần mình mua trên Shoppee nhé.

4y ago

Mình sắp sanh thôi à, cũng chập đầu, mà nghe người nhà từng trải hướng dẫn nên soạn đồ. Mình soạn 5 áo tay dài, 2 quần dài, 2 áo tay ngắn, 10 tã vải dán, 5 nón, 5 cặp bao tay chân, 20 khăn sữa, 3-4 khăn lớn để lót đầu, đắp và quấn bé này nọ. Chai dầu, 2 hộp gạc lưỡi, 2 hộp gạc rốn, tăm bông, bông gòn nhét tai, đôi vớ cho mẹ, mấy miếng lót chống thấm hình vuông. 1 bịch khăn ướt, 1 khăn giấy Tulip, 1 bịch tã mama, 1 bịch miếng lót trẻ em, 1 hộp sữa và 1 bình sữa. Mình soạn thế thôi chứ khi đẻ không biết có cần dùng đến ko nữa vì mấy bà đồng nghiệp của mình nói giờ đẻ trong bệng viện thì nó cho dịch vụ hết rồi, em bé với mẹ dùng đồ trong đó chứ ko để mình đem đồ vào. Cơ mà mình cứ soạn vậy trước, thiếu gì thì ra mua với về lấy sau, không đem nhiều quá. Mà quan trọng phải đem theo sổ đi khám, siêu âm trong quá trình mang thai. CMND với thẻ bảo hiểm thì photo ra vài tờ.

Sữa Meiji dạng thanh 1 hộp, bình sữa 60 ml: 1 cái tả chéo caro: 20 cái quần dán tã: 5 sixe 1, 5 size 2 huggi newborn 1: 1 bịch tã nhựa: 10 cái khăn vải khô đa năng: 3 bịch bộ sơ sinh: 7 áo 3 quần quần lót giấy: 15c băng vệ sinh Mama: 1 bịch giấy vuông: 1 bịch dầu tràm: 1 chai sữa tắm bé: 1 chai lactacyc Khăn sữa nhỏ: 20 cái Giấy ướt: 2 bịch Băng dính cá nhân: 1 bì Rơ lưỡi: 2 bịch Mắc phơi đồ: 1 Tất chân, tất tay: 10 đôi

ra con cưng có đầy đủ r xó ng hướng dẫn lun m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

m vào youtube hoặc ra cửa hàng họ có ds cho mom lựa nhé bé nhà mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho con 1 like nhee https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

gg nhiu lam m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

ds mỗi người mỗi ý mom ơi....mình ra cửa hàng xem chỗ đó có bán gì và mình cần cái nào nữa m

Mom ra shop đồ sơ sinh có sẵn danh sách cần mua luôn mom

bạn dự sinh ở bv nào mới dc

Ra shops nv tư vấn ok mom nhé