Cho con bú

Các Mom cho e hỏi đầu ti bị ngắn con k chịu bú thì có cách nào làm dài đầu ti ra không ạ.e có sd núm trợ ti mà mỗi lần con ti chật vật quá

15 Các câu trả lời

Minh sinh bé đầu k co đầu ti luôn. Trước khi cho bé bú m se đầu vú ra . Khoảng vài tháng no moi tụt ra dk. Minh thời gian đầu bé bú mạnh nứt luôn đâu ti. Đau lắm. Nhunh con bú càng nhiều. Thi đấu ti mới trồi lên dk m . Cố lên. Minh cung mua núm trợ ti Nhunh con bú sữa k ra dk.