Cho con bú

Các Mom cho e hỏi đầu ti bị ngắn con k chịu bú thì có cách nào làm dài đầu ti ra không ạ.e có sd núm trợ ti mà mỗi lần con ti chật vật quá

15 Các câu trả lời

mẹ có thể dùng máy hút sữa hút ga rồi để vào Bình Cho Bé Ti cũng được nè Vậy tiện hơn bé không có bám mẹ nữa em đang tham gia cuộc thi ảnh bé Mom ơi mom giúp em like ảnh và cmt cho bé em với nha ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1839334?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8YmYQMzp8Zfx8dDZQ6LjPLzrScmYEY9wOMnlBJ4mD38rCZCuDJKwN2zSBo8i8c5mS6ba8ZeYCJ0qCZKoCpWrDI9zVG

Minh sinh bé đầu k co đầu ti luôn. Trước khi cho bé bú m se đầu vú ra . Khoảng vài tháng no moi tụt ra dk. Minh thời gian đầu bé bú mạnh nứt luôn đâu ti. Đau lắm. Nhunh con bú càng nhiều. Thi đấu ti mới trồi lên dk m . Cố lên. Minh cung mua núm trợ ti Nhunh con bú sữa k ra dk.

Xe đầu vú trước khi cho con ti á mom. Cho bé bú lâu dần đầu ti sẽ dài ra. Chúc mom thành công nhé. Nếu mom không phiền. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Dùng máy hút sữa cũng được đó mom Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

M trước cũng bị tụt á. Tháng đầu mình vắt sữa ra bình cho con ti, sau khỏe r thì kéo ti xong cho con bú. Mới đầu bị nứt chảy cả máu. Nhưng kiên trì dần con khác quen mom ạ

Mom sử dụng máy hút sữa hút nhé. vừa hút sữa đc và ti dài ra . kết hợp vừa hút vừa ti mẹ hàng ngày mom ạ. mình cũng đầu ti ngắn lắm. kiên trì rồi con cũng đc ti mẹ.

Bạn mua cái xi lanh vừa với đầu ti của mình . Cắt cái đầu xi lanh đi. Chụp vào ti rồi kéo hút ra. Chịu đau tí nhưng hiệu quả vô cùng. Mình sdc bác sĩ trong viện chỉ cho

Cùng câu hỏi với mom. Mình đầu ti cũng ngắn đang bầu sợ con không ti được

M kéo ra. Tập con ti. Lâu dần nó tự được. Hồi mình chảy máu luôn

ban vao fb bs sữa me anh thy tìm hiểu sẽ có cach giúp ban nhe