Cục thịt thừa ở vùng kín sau sinh

Các mom cho e hỏi điều tế nhị chút. E sinh được 15 ngày rồi.khi vệ sinh vùng kín sờ vào trong khoảng 1cm thì thấy phồng lên 1 cục thịt như thịt thừa. Các mẹ cho e hỏi có phải bị sa tử cung k ạ.và có mẹ nào gặp trường hợp như e mà tự khỏi k ạ. Cho e có chút động lực. E cảm ơn các mom ạ

6 Các câu trả lời

Cái cục thịt thừa ở cửa mình sau sinh đấy có thể là dấu hiệu ban đầu của tình trạng sa tử cung, polyp tử cung hoặc là viêm nang lông nữa. mom theo dõi thêm xem cơ thể có bất thường gì k, nếu khó chịu thì nên đi ktra sớm chứ đừng tự ý dùng thuốc, với cả thường sau sinh từ 6-8 tuần cũng nên đi khám lại đẻ bsi đánh giá sự phục hồi của cơ thể. mom nhớ vsinh vùng kín đúng cách nhé

"Thịt dư vùng kín cũng có thể là sa tử cung thiệt, mom để ý xem có các dấu hiệu đi kèm này k nha: Tim đập nhanh Huyết áp thấp Làm ngừng cơn co tử cung Đau tử cung dữ dội Mom nên đi khám để bác sĩ xác định là do đâu mà có thịt thừa này, để lâu lỡ viêm nhiễm thêm thì k hay nha mom. ĐỪng có lo mà cứ khám là được"

chắc k phải đâu mom, chắc vết khâu thôi mom, mom sợ sa tử cung thì đi khám cho yên tâm mom ơi

e sanh mổ nên k biết nữa , m lo thì đi khám nè

đi khám cho yên tâm m à..

giống sa dạ con quá m