Ăn Trứng Ngỗng Có Tác Dụng Gì. ??

Các mom cho e hỏi ăn trứng ngỗng có tác dụng j vậy mẹ em bắt ăn 2 trứng bảo tốt cho em bé và cho em be k sợ ma quỷ. Có ai ăn k ạ

16 Các câu trả lời

mình đọc báo thấy kg bổ bằng trứng gà. nhưng ông bà ta vẫn thường bảo ăn trứng ngỗng. nên lúc bầu mình cũng ăn vài quả nhưng hơi ngán. nên nếu ăn được thì cũng nên ăn vài quả. còn lại tập trung trứng gà nhé

Ăn như trứng gà ý. B ăn đc thì ăn. K ăn thì thôi. Đừng ép bản thân. Ăn 1 quả trứng ngỗng bằng 1 bữa ăn rồi vì ăn vào sẽ thấy đầy bụng. Mà ăn 2 quả thì đứ luôn đấy. Các bà bắt ăn kinh thế

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bổ sung chất sắt. Nhưng ăn trứng gà và trứng vịt lộn, có nhiều chất sắt hơn trứng ngỗng . Quả lựu cũng có chất sắt

Mình ăn đến 6.7 quả trứng ngỗng đấy mom. Trừ phong với cái gì cũng ma quỷ đó mình k rõ. Nhưng ai bầu cũng nên ăn

lúc mang thai mình ăn 2 quả liên tiếp thằng ck bảo ăn j kinh thế 😂😂nhìn mà sợ😂😂

Ăn đc cứ ăn thui mn. Bổ sung chất dd cho con. Mà trứng gà xếp top đầu nhiều chất nhé.

Ăn cũng đc, bổ sugn thêm chất cho con Chứ m nghĩ nó ko thần thánh lắm đâu :)

an cho chắc phôi thai m an khoang 4quả trong 3tháng đầu là dc

Đến giờ thì m thấy có tác dụng gì không nhỉ ?