canxi

các mom cho e hỏi với ạ 36 tuần e ngừng uống canxi có sao k ạ ?

13 Các câu trả lời

Uống đến lúc cho con bú luôn mom, ko uống thiếu canxi chuột rút đau lắm với về già dễ bị loãng xương, đau nhức xương khớp vì mẹ ăn ko đủ canxi con sẽ rút canxi trong xương mẹ mà

Mình cũng ngưng sắt canxi hồi gần 30w rồi. Hỏi chị mình bán thuốc tây bả nói nếu ngưng giờ thì mai mốt sinh xong uống lại

Bạn ngưng dha còn đc , chứ ngưng canxi chuột rút liền á . mình quên ún canxi 2ngày mà chuột rút bắp chân chịu k nổi rồi

Ngưng uống canxi trc cũng sinh 2tuan nha m vi tầm nay canxi k con cân thiết nữa uống vô phí thuốc sinh xong hãy uống

Nên uống m ơi mình vừa đi khám bác sĩ vẫn bảo thiếu canxi này

K nên nha mom, thời điểm này cần canxi nhiu nhất á

Ng ta uống đến lúc sinh e bé 6 tháng luôn ý m

Uống đến sau khi sinh ít nhất 6th á m

mom kien tri uong sau do dau xuong khop.

Uống đến khi cho con bú mà