các mom tl giúp em

Các mom cho e hỏi tí ạ.e bầu đc 6 tuần 3ngay.e bị ra dịch nâu nhưng ít ít ,thỉnh thoảng đau bụng lâm râm .đi khám bs nói không có dấu hiệu động thai.nhưng e rất hoang mang ạ.có ai giống tình trạng như e không?

8 Các câu trả lời

e cũng từng giống chị e bé trc của e hay bị v đi khám nhiều lần bs đều bảo k có dấu hiệu j nhưng dk 3 tháng thì tự nhiên ra nhiều hơn r vỡ ối sảy đó mom . mom lên đi bệnh viện tỉnh khám nhé cho chắc ăn

Theo mình thì mom siêng nghỉ ngơi nhiều vào, tránh vận động nhiều. Dịch nâu ko ra nữa là có thể an tâm.

Không sao nha bạn, nhưng nếu Mom lo lắng thì cứ đi khám cho yên tâm

bác sĩ nói không sai đâu ạ

nghỉ ngơi nhiều nhe m

Ko sao dau bạn dung lo

nghỉ ngơi nhiều m

.