lo lắng

Các mom cho e hỏi thường khi con so là bao nhìu tuần sẽ sanh ạ..e 36w rồi đag đi làm cty dự để 2 tuần nữa mới làm giấy nghỉ mà e lo lắng ko biết phải thế nào nữa ạ..ck e kêu 37w nghỉ nhưng e muốn ráng mà sợ ko biết sao ạ?

17 Các câu trả lời

Mk 40w mới sanh nếu mẹ khỏe và cv nhẹ nhàng thì mẹ nên để gần sanh hãy nghỉ vì nghỉ sớm sẽ đi làm sớm đó mẹ..như mk cv nhẹ cty lại gần nhà nên lúc mk nghỉ thai sản là mai mk sanh e bé luôn á mẹ

Tùy M nhé. Mình đúng 40 tuần mới sinh nè. Sức khỏe M tốt và chỗ làm k xa M nên từ từ hãy nghỉ để bé sinh ra có thể ở nhà với con đc nhiều hơn. Chúc M và bé khỏe mạnh nha

Nghỉ đi chị. Người ta cuối thai kì phải nghỉ ngơi dưỡng sức. Làm nhiều quá khổ lắm chị. Hại mẹ hại con

nghỉ sớm đi cho khoẻ, làm vjệc cả đời mà, giữ gìn sức khoẽ mà sanh. đừng ráng làm gig

Mình 40 tuần mới đẻ 37w là nghỉ được rồi ạ Để nghỉ ngơi với theo dõi mom nhé

Tuỳ người mom à. Mình đủ 40, đúng ngày dự sinh luôn

Ng 38 tuần ng thì 40. Giờ 36 tuần nghỉ được r ý mom

Minh 37 tuân 5 ngay theo sâ sanh, mới nghỉ làm đc ngày

Bụng kg bị chằng kg gò nhìu thì kg sinh sớm

Tùy người nữa mom e con so 39w2d nè mom