lo lắng

Bé e dc 12 tuần 6 ngày đi khám bsy kêu thiếu sắt vs canxi..mà e vẫn đang uống sắt...bsy còn hỏi e là nhà có ai bị tiểu sử thiếu máu ko...e thấy lo lắng

13 Các câu trả lời

hồi bàu tớ cũng vậy sây sẩm mặt mày. lại nghén bsi bảo ăn các loại đỗ để bổ sung thêm sắt canxi. mình thấy maya mom riviu dinh dưỡng bầu chỗ zalo chị này 0989688394 . mình uống ok lắm nè mom. khỏe mà vào bé tốt tv sinh bé dc 3.8kg nay

bs ko tư vấn gì thêm à mom, mình nghĩ bs kết luận thì phải có biện pháp chứ ta, với cả mom đừng uống canxi và sắt chung nha, 2 thứ đó uống chung bị ức chế hấp thụ đấy. chúc mom khỏe mạnh!

mình nên ăn thêm các sản phẩm chứa nhiều sắt như cà rốt cà chua thịt bò và những phần thịt có màu đỏ sẽ bổ sung sắt rất tốt cho mẹ và bé

b uống gấp đôi lượng sắt đang uống 1 thời gian. hôm mình cũng bị và bsi cũng bảo như vậy ak b. ăn nhiều thịt bò nữa

K phải lo đâu, khi chửa hầu như ai cũng thiếu sắt mà, mom bổ sung là được nhé

ăn thêm thực phẩm chứa sắt m

ăn thịt màu đỏ, trứng gà

Ăn thêm thịt bò, cải bina

ăn thịt bò nha mom

an thit bo