Các Mom cho e hỏi sữa Meiji nội địa hay nhập khẩu tốt vậy ạ

11 Các câu trả lời

Loại nào cũng tốt, nội địa thì theo cơ địa trẻ em Nhật, còn nhập khẩu là theo cơ địa trẻ em Việt nè mom

loại nào có phụ đề tiếng Việt là đc m, để còn dễ đọc các khuyến cáo trên nhãn m ạ

sữa nào cũng tốt mom ạ mà theo mình thì mua sữa mà bên ngoài hộp ghi tiếng Việt á

nhập khẩu thì sx phù hợp cho trẻ Việt, còn nội địa thì sx cho trẻ Nhật m..

theo mình cái nào cũng tốt. mua nội địa thì ngại kg rõ nguồn gốc

Sữa nào cũng tốt chỉ là sữa nào hợp với bé nhà mom thôi

Sữa nào cũng tốt, qtrong là cơ thể bé hấp thu thôi m

bé mh uống nhập khẩu m ạ

đẩy bài cho mom,

đẩy bài cho mom