Sữa ct meiji nhập khẩu nhật

Cho e hỏi sữa meiji nhập khẩu khuấy thì hạt ti ti như này có sao k ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Sữa ct meiji nhập khẩu nhật
10 Các câu trả lời

Cho e hỏi nhà e mới chuyển qua meiji mà trc uống aptamil phân vàng đẹp mà uống meiji phân lại xanh , như thế có ảnh hưởng gì đến hệ tiêu hoá của bé k ạ

Cái này là sữa tan hết á mom . E đang dùg meij 0-1 cho con mà ko cợt như hìh của mom. Chỉ có bọt thôi . Bé ún xong là sạch bình như tráng nước r í .

Chị ktra xem nước pha sữa đã đủ nhiệt độ yêu cầu chưa vì meji này nếu nước k đủ nhiệt độ thì sữa sẽ k chín đâu ạ

m pha ko đúng nhiệt độ nước rồi.sữa cho vào bình thì m dùng 2tay lăn qua lăn lại.ko khuấy ,lắc đâu m.

mom mua sữa ở đâu, có chắc chắn về chất lượng không. mình pha chỉ lắc lắc là nó tan hết

Mình cũng cho bé uống meiji nhưng mấy năm nay rồi nên mình k nhớ nữa. Đẩy bài cho mom

m xem lại cách pha nha, mình pha ko thấy gì

Quan tâm. Mình pha cũng hay bị như này

Mom dùng loại số mấy Mom? Mom pha ntn vậy

1y ago

Vậy đúng oy Mom. Mình pha vậy mà thấy bt ah

bé mh bú mẹ quan tâm