bà bầu ăn mắm tép đu đủ được không? bầu 12 tuần

Sáng thèm nên e ăn một ít...có sau không các mom..???

15 Các câu trả lời

an chín là dc nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

hồi đó mình cũng ghiền món này, hay hỏi bầu ăn mắm tép được không nè. mắm tép này là sống nên k tốt mom ơi. đừng ăn nè

Không nên ăn những món này nha mom. Làm từ đồ sống có thể có sán hoặc hại khuẩn ảnh hưởng thai nhi.

Đừng mom ơi, bà bầu ăn mắm tép này k đc vì đồ sống lên men, với đu đủ lại k tốt nữa

nhìn ngon quá m, thèm 😭ăn chín uống sôi OK m nhé

chín là ok m nhé. ăn ít cay thôi m

cứ ăn chín uông sôi la duoc m

tránh ăn đồ sống nhé m

mắm sống là né nha mom

Nấu chín thì ok m ạ