just mom

Các mom cho e hỏi những dấu hiệu dễ nhận biết giới tính của con với ạ.. Đợt hơn 13w e đi siêu âm nhưng bé quay lưng lại k cho xem nên giờ e lười đi siêu sam lại quá Muốn biết giới tính của con theo pp dân gian tại nhà ạ

11 Các câu trả lời

Bạn nên dô youtube coi cách ngta chỉ cho nè...mk coi là ság dậy đái ra ly...rồi bỏ dô thuốc tảy trắg vô nước đái ah...lúc làm thì cho 2 nước bằg nhau...rồi trộn lại...nếu mà nó nổi bột nhìu thì con trai...còn k bột hay sôi ít là con gái nha mom

Mom tự lấy tay bắt mạch cho mình, nếu mạch đập mạnh là bé trai, mạch đập yếu là bé gái nha, mình cũng tự làm vậy á, lúc tới ngày đi siêu âm thì chính xác luôn

5y ago

Bắt mạch tay trái hay pải ạ

Hihi không có phương pháp dân gian nào chính xác 100% đâu nè 50/50 không gái thì trai 😂

Nếu để chính xác 100% thì chờ sinh con ra là kiểu gì cũng biết. 😂

16 tuần siêu âm cho chính xác nha mom

Đợi 16w đi siêu âm lại đi Mom.

Chờ lần sau siêu âm thôi

Chờ 16w s.a lại á mom

tt