dấu hiệu mang thai nhận biết con trai ạ

Các mom cho e hỏi bầu 3 tháng siêu âm rõ giới tính chưa ạ

8 Các câu trả lời

12 tuần có bé rõ có bé chưa rõ bạn ạ. 12t mình sa bs bảo khả năng giống mẹ. Nhưng 16t đi sa mới nhìn rõ con chym. Xong đi thêm chỗ nữa thì chắc chắn là chym rồi. 16t rõ lắm

4y ago

😁😁😁

16tuần là biết rồi nha mom nhưng mà tùy vào cục cưng của m nữa nha.. Có con thì kép nép bs siêu âm k thấy đc

Tùy bé nha mom có bé 3 tháng biết rồi nhưng có bé thì muộn như mik phải 7 tháng mới biết

Mình mới s.âm đk 12t rồi mà bs bảo chưa nhìn rõ nên đang hồi hộp lắm

E 3 tháng rưỡi siêu âm gái 5 tháng siêu âm con trai nè

Chờ siêu âm thôi. Dấu hiệu k đúg đâu

Cảm ơn các mom ạ

S.a thôi mom