Ngôi thai đầu hạ vị là gì?

Hqa e đi siu âm phòng khám đông quá nên nhận kết quả bsi nói tốt thì e cũn lo về vì sợ dịch. Về nhà hồi xem kết quả mới thấy ghi ngôi thai đầu hạ vị. Lúc đó e cũn chẳng hỉu ngôi thai đầu hạ vị là gì, đến khi search gg mới biết là ngôi thai đã xoay đầu. Mà e mới 35w thôi, nếu e bé xoay đầu sớm thì có phải sinh sớm ko cm?

Ngôi thai đầu hạ vị là gì?
10 Các câu trả lời

Ko hẳn xoay sớm là sẽ sinh sớm đâu mom. Thường thì ngôi thai thay đổi từ tuần thứ 28 trở đi. Trường hợp gôi thai quay đầu sớm thì mom nên theo dõi thêm các dấu hiệu khác như bong nút nhầy cổ tử cung, ra dịch hồng, phù nề… và nên đi khám đúng chỉ định để theo dõi chính xác tình trạng e bé, từ đó lựa chọn phương pháp sinh phù hợp.

Sau 30w thì em bé sẽ quay đầu Mom nhé. Mom theo dõi các dấu hiệu như bong nút nhầy cổ tử cung, ra dịch hồng, phù nề, vỡ ối thì nhập viện. Chứ ko hẳn bé xoay đầu sớm là sinh sớm Mom nè

là bé quay đầu rồi á m.. k phải quay đầu là sinh ngay đâu, bé đầu em 28w đã quay nhưng 39w5d mới sanh á..

k sao đâu m, 35w quay đầu là đc rồi, k sớm đâu m. m cứ ăn uống, nghĩ ngơi, tránh vận động mạnh là đc

sau 30t bé quay đầu là bình thường rồi m

k sớm đâu m xoay ở gđ này là phù hợp

ko sớm đâu mom bé mình 29w đã quay r

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

ko sao nha m