bầu 31w

Các mom cho e hỏi nay e bầu tròn 31w mà họ dự sinh là 31-8 này k biết có đúng k nhỉ .e con so mà nge mấy người lớn bảo đầu tháng 8 là sinh rồi hoang mang quá dự định làm hết tháng 7 mới nghỉ mà giờ nge họ nói vậy sao đây ạ

15 Các câu trả lời

Tùy M ạ. K sao hết M. Mình con so mãi 40w mới sinh M ạ. M đừng lo lắng quá. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like và 1 icon hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/900536?d=android&ct=b&share=true