Em dự sinh 1/8

Mấy mom ơi thường thì con rạ sinh đúng ngày dự sinh không vậy ạ#BẦU #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

mình đi khám bs nào cũng bảo dự là sẽ sinh sớm hơn dự sinh. nên mổ lấy thái sớm. có chút nguyên nhân. nên cứ cố giữ đc càng lâu càng tốt

sinh trước hay sau nds là tùy vào thể trạng mẹ và sức khỏe thai nhi chứ ko liên quan gì đến con thứ mấy m ạ

em con so dự sanh 19.04 mà giờ chưa có dấu hiệu gì hết lo quá các mom ơi

3y ago

em dự Sinh 29/04 jio Em dau bụng dưới trên điều có ban đêm ngủ HK đc nhức 2 chân nữa

Sinh trước hay sau là tuỳ vào thể trạng của mẹ và bé m ak

hiếm ai đúng dự sinh lắm mom ạ

Không dau ban

mình con so. dự sinh 20.8

3y ago

có thể sớm 1, 2 tuần ak

cũng tùy ng nha m

cũng tùy nha mom

cũng tùy mom ạ