Xin ý kiến

Ngày dự sinh của mình là 7-4 . đợt 27w bs bảo bé đc 967gr . đến 31w mình đi khám bs khác thì bé đc 2ki1 rồi . nhưng ngày dự sinh lại 33w . ngày dự sinh thay đổi vậy k biết cân nặng của bé có chính xác không mấy mom

Xin ý kiến
10 Các câu trả lời

thực tế thì ngày dự sinh và tuần thai nhi họ dựa vào chu vi đầu vs cân nặng.v.v .... vậy nên hay có sai sót.nếu m muốn chắc thì nên xem lại kq siêu âm từ w12 nha.

33w đấy là theo cân nặng chứ mom. Sâ sẽ có dks theo chu kỳ kinh và dks theo cân nặng.31w là theo ckk, 33w là theo cân nặng hiện tại của bé

mỗi lần siêu âm là chênh lệch á mom, mom lấy ngày dự sinh khi siêu âm 12w thì chính xác hơn

Ngày dư sinh m cứ lấy ngày dưới tuần 12 . cân nặng thì chắc có cộng trừ chư làm gì chuẩn

31w mà 2kg1 là to quá rồi nha mom, khả năng ăn dao cao. Lấy 12w làm chuẩn

ngày dự sinh con tớ đi siêu âm cũng cứ thay đổi ấy mẹ.

năm mới chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

con số tương đối thôi nha m

thanks mấy m nha